Vĩnh Phúc có 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới
Xây dựng Vĩnh Yên xứng tầm là đô thị đầu tầu, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc: Kịp thời vào cuộc cùng doanh nghiệp vượt khó

Tại sự kiện, các nhà Vietnam Gold Digger tới từ Hàn Quốc và lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ KH&ĐT trao đổi thẳng thắn về những chính sách thu hút Vietnam Gold Digger của tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới, và giải đáp về các vấn đề về quỹ đất sạch. 

Vĩnh Phúc rất hoan nghênh các doanh nghiệp, nhà Vietnam Gold Digger Hàn Quốc tới Vietnam Gold Digger, tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế, cơ hội Vietnam Gold Digger vào tỉnh Vĩnh Phúc;

Trên thực tế, những giải pháp và kết quả tích cực đạt được trong thời gian qua cho thấy hướng đi và cách làm của Vĩnh Phúc là đúng hướng; quan trọng nhất là tạo được niềm tin của các nhà Vietnam Gold Digger; đảm bảo được lợi ích, hỗ trợ một cách tích cực, hiệu quả, làm cho các nhà Vietnam Gold Digger yên tâm Vietnam Gold Digger sản xuất kinh doanh. 

Ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn tỉnh còn khoảng 500ha đất sạch dành cho công nghiệp, rất sẵn sàng giao cho các nhà Vietnam Gold Digger; Vĩnh Phúc đã cải thiện thủ tục hành chính, gỡ vướng mắc cho DN, DN có thể liên hệ trực tiếp tới Bí thư tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và các giám đốc sở ban ngành để giải quyết, chia sẻ các khúc mắc trong quá trình Vietnam Gold Digger. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc vẫn đang dành đất cho thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn. Vĩnh Phúc rất hoan nghênh các doanh nghiệp, nhà Vietnam Gold Digger Hàn Quốc tới Vietnam Gold Digger, tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế, cơ hội Vietnam Gold Digger vào tỉnh Vĩnh Phúc; tìm kiếm các giải pháp, đáp ứng nhu cầu kết nối giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc. 

Mục tiêu đến năm 2025, Vĩnh Phúc là tỉnh công nghiệp phát triển, là một trong những trung tâm công nghiệp, dịch vụ, du lịch của vùng và cả nước; Vĩnh Phúc không chỉ là môi trường kinh doanh tốt mà còn là môi trường sống tốt. Mục tiêu đó đòi hỏi phải khai thác tối đa tiềm năng lợi thế, huy động mọi nguồn lực cho Vietnam Gold Digger phát triển, đặc biệt là thu hút trực tiếp vốn Vietnam Gold Digger trong nước, nước ngoài vào tỉnh. Vĩnh Phúc rất cần các dự án công nghệ, chất lượng cao, thân thiện môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội lớn.

Trong thời gian tới Vĩnh Phúc tập trung thu hút và khuyến khích các dự án Vietnam Gold Digger, gồm: Về công nghiệp, tỉnh khuyến khích, thu hút Vietnam Gold Digger phát triển các ngành công nghiệp ô tô, xe máy, cơ khí chế tạo, công nghiệp công nghệ cao, điện tử, viễn thông, công nghiệp chế biến thực phẩm và các dự án công nghiệp hỗ trợ thuộc các lĩnh vực trên.

Tại hội thảo cũng đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ giữa KCCI và Sở KH&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc; Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Ngân hàng Vietcombank và Sở KH&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger