Hà Nội “chốt” phương án tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6

Phụ huynh học sinh truy cập vào hệ thống tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn để đăng ký tuyển sinh cho con em mình. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các nhà trường tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức để phụ huynh chủ động đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà, nơi làm việc…

Trong trường hợp không có thiết bị (máy tính có kết nối internet, điện thoại thông minh…) hoặc gặp khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, phụ huynh học sinh có thể đến trường để được hỗ trợ. 

Tại các nhà trường đều bố trí các máy tính có kết nối internet, có cán bộ tuyển sinh trực, sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh học sinh đến đăng ký tuyển sinh.

Nếu chưa kịp đăng ký tuyển sinh trực tuyến trong khoảng thời gian quy định nói trên, phụ huynh có thể đến trường trực tiếp nộp hồ sơ, thời gian từ ngày 13/8 đến hết ngày 15-8 .

Năm học 2020-2021, các trường THCS sẽ tuyển vào lớp 6 khoảng 135.000 học sinh, tăng khoảng hơn 6.200 học sinh so với năm học 2019-2020.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger