Bắc Bộ mưa nhiều về chiều tối, Hà Nội ngày nắng to

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc Gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 31/8, Thủ đô Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, đêm và sáng có mưa rào và giông vài nơi; riêng vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ, riêng phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng; chiều tối và tối mai có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối mai có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger