[nhận định bóng đá kèo nhà cái]

Ở vòng đấu thứ 13, khán giả Nam Định sẽ được vào sân xem đội bóng con cưng của mình thi đấu với SHB Đà Nẵng.


Mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định đã quyết định sân Thiên Trường được mở cửa đón khán giả khi đội bóng thành Nam đối đầu với SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng đấu thứ 13. Công văn ghi rõ, đội bóng thành Nam phải đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình tổ chức trận đấu.

Sân vận động Thiên Trường được mở cửa đón khán giả vào vòng đấu thứ 13 tới đây

Trận tranh tài với SHB Đà Nẵng tới đây có ý nghĩa cực quan trọng với đoàn quân của ông Phạm Hồng Phú. Sau 12 vòng đấu, Nam Định chỉ có 10 điểm và hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đội bóng thành Nam đang bằng điểm với Hải Phòng và chỉ hơn đội đang đứng cuối bảng Quảng Nam đúng 1 điểm.

Đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú chắc chắn sẽ cán đích giai đoạn 1 trong nhóm 6 đội cuối bảng. Với kết quả này, họ chắc chắn phải tham gia cuộc đua chung kết ngược. Nếu không có kết quả tốt trước đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức. Nam Định hoàn toàn có thể rơi vào chót bảng xếp hạng sau khi giai đoạn 1 kết thúc.Trước thềm trận quyết đấu với Đà Nẵng, CLB DNH Nam Định đã ra thiết quân luật với các cầu thủ đội bóng này. Theo đó, các cầu thủ sinh hoạt và tập luyện trong đại bản doanh của đội bóng, không được phép ra ngoài nếu chưa được cho phép của BHL.

Ban huấn luyện đội bóng thành Nam muốn các cầu thủ tập trung hướng tới trận đấu cuối của vòng 13 V.League 2020. Ở trận này, mục tiêu của DNH Nam Định không gì ngoài giành trọn 3 điểm trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng


Theo lịch thi đấu đã công bố, 7 trận đấu ở vòng 13 sẽ diễn ra vào cùng lúc 17h ngày 1/10 tới đây.