Với Nam Định, mỗi trận đấu từ nay đến cuối giải đều là chung kết! Thế nên, dù phải làm khách của Hải Phòng, mục tiêu của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn là 3 điểm trọn vẹn.


Nam Định vừa có trận hòa 2-2 đầy quả cảm trước FLC.TH ở vòng 22. Đây được xem là cú hích tinh thần cho đội trước chuyến làm khách được dự báo khó khăn cũng không kém trên sân của Hải Phòng.

Nên nhớ, trong 8 lần đến Lạch Tray gần nhất, Nam Định chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua đến 5 trận. Ngay trận lượt đi mùa này, dù chơi trên sân nhà, đội bóng thành Nam vẫn phơi áo 0-1 trước Hải Phòng. Hơn nữa, phong độ hiện tại của Nam Định cũng không tốt: 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.Trong khi đó, Hải Phòng sau chuỗi 7 trận không thắng đã tìm lại niềm vui bằng việc đánh bại Sài Gòn FC tại vòng 22. Tinh thần tốt cộng với việc gần như chắc chắn đã trụ hạng, trong những vòng đấu còn lại, Hải Phòng đặt mục tiêu chơi cống hiến để đem lại niềm vui cho NHM.


Và khi [nhận định bóng đá kèo nhà cái] được đá trên sân nhà, Hải Phòng chắc chắn hướng đến chiến thắng để củng cố vị trí. Đã thế, ngoại trừ Stevens bị treo giò nội bộ thì đội bóng đất cảng có được lực lượng mạnh nhất.

Ở chiều ngược lại, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ không thể tung ra sân bộ đôi Văn Thuận – Hữu Định vì án treo giò. Vì thế, dù đặt mục tiêu thắng để đua trụ hạng, nhưng e rằng đây là nhiệm vụ “bất khả thi” của Nam Định.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Hải Phòng: Văn Lâm, Hoài Dương, Văn Phú, Ngọc Tân, Anh Hùng, Thành Long, Quốc Trung, Xuân Hùng, Thành Đồng, Đình Bảo, Fagan.
Nam Định: Esele, Văn Quý, Hữu Quý, Viết Tú, Quốc Hường, Hạ Long, Mạnh Cường, Sỹ Minh, Văn Trường, Minh Tuấn, Diogo.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Theo (bongdaplus.vn)