Tờ Fox Sports Asian vừa đưa ra nhận định bóng đá wap bất ngờ về cầu thủ Việt Nam có thể tỏa sáng ở AFF Cup 2018.


Tờ Fox Sports Asian đã chọn ra 5 cầu thủ Đông Nam Á vừa thi đấu xuất sắc tại ASIAD 2018 có thể tỏa sáng ở AFF Cup vào tháng 11 tới.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng của Việt Nam là cầu thủ được lựa chọn. Với nhiều người đây có thể là một bất ngờ nhưng với Fox Sports Asian, họ hoàn toàn có lý khi chọn hậu vệ thuộc biên chế CLB Viettel.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng thi đấu [bảng xếp hạng ngoại hạng anh] chắc chắn ở hàng thủ Olympic Việt Nam, góp phần không nhỏ giúp đội nhà có 5 trận giữ sạch lưới tại ASIAD 2018. Anh cũng là cầu thủ có đường chuyền quyến định cho Anh Đức băng xuống kết thúc trúng xà ngang trước khi Văn Toàn đệm bóng, ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Bahrain ở vòng 1/8.Fox Sports Asian trước đó cũng chọn Bùi Tiến Dũng vào đội hình tiêu biểu của ASIAD 2018. Tiến Dũng cùng Yugo Tatsuta của Nhật Bản là hai trung vệ trong đội hình này. Ngoài Tiến Dũng, Việt Nam còn có Văn Thanh ở vị trí hậu vệ cánh phải, Quang Hải ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Trong 5 cầu thủ có thể tỏa sáng tại AFF Cup, còn có tiền đạo Safawi Rasid của Malaysia. Đây là cầu thủ lập cú đúp vào lưới Olympic Hàn Quốc, tạo nên cơn địa chấn tại ASIAD 2018.


Bên cạnh đó là tiền đạo Supachai Jaided, người hai lần vào sân từ ghế dự bị và có 2 bàn thắng cho Olympic Thái Lan trong hai trận hòa của đội bóng này tại ASIAD 2018. Supachai Jaided là cái tên khiến HLV Worrawoot Srimaka nhận rất nhiều chỉ trích khi không sử dụng anh đá chính dẫn đến những kết quả không tốt của đội bóng xứ chùa vàng. Đích thân HLV Worrawoot Srimaka sau đó thừa nhận, việc ông để Supachai Jaided ngồi ngoài sân là một sai lầm.

Hậu vệ Julfiandi của Indonesia và tiền vệ Maung Maung Soe của Myanmar là hai cái tên còn lại trong nhận định bóng đá wap của tờ Fox Sports Asian.

Theo (vtc.vn)