Vinamilk hợp tác cùng Vietnam Airlines
Vinamilk trồng 100.000 cây xanh tại Bắc Cạn
Vinamilk mở rộng Vietnam Gold Digger vào Tây Nam Bộ
Vinamilk dẫn đầu Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất VN
Vinamilk 6 năm liên tiếp vào “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất”

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, Vinamilk quyết định chọn Cần Thơ là nơi tập trung các trang trại của mình tại khu vực miền Tây. Thông qua việc hợp tác cùng Nông trường Sông Hậu, Vinamilk đã quy hoạch “Tổ hợp các trang trại bò sữa công nghệ cao” với tổng quy mô lên đến 22.000 con trên diện tích 6000ha với tổng vốn Vietnam Gold Digger khoảng 4.000 tỷ đồng.

Dây chuyền sản xuất sữa của Vinamilk tại nhà máy Cần Thơ. 

Dự án này của Vinamilk được xây dựng trên mô hình trang trại kết hợp với nhà máy chế biến và hệ thống phân phối sẵn có của Vinamilk tại thành phố Cần Thơ để mang lại chuỗi sản xuất khép kín, chất lượng quốc tế với giá bán cạnh tranh. 

Trang trại sử dụng các công nghệ mới nhất và được tối ưu hóa các hoạt động với hệ thống robot và hệ thống quản trị hiện đại trên nền tảng mạng máy tính, đáp ứng những đòi hỏi, cạnh tranh trong kỷ nguyên chuyển đổi và đón nhận công nghệ 4.0.

Tại Cần Thơ, cách đây 18 năm, Vinamilk cũng đã xây dựng nhà máy chế biến sữa tại khu công nghiệp Trà Nóc và có chi nhánh kinh doanh hoạt động hiệu quả trong suốt hơn 10 năm qua với doanh thu 3 năm gần nhất (2015-2017) là gần 17.000 tỉ đồng và nộp ngân sách Nhà nước 1.030 tỉ đồng.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger