Tập đoàn Sao Mai tạo thêm nhiều việc làm và nguồn thu cho An Giang
Tập đoàn Sao Mai – cơ hội để phủ sóng chiến lược kinh doanh ra thế giới

Trên 600 đại biểu là các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các vị lão thành cách mạng, nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo tỉnh đương nhiệm tỉnh An Giang, cùng đông đảo người dân địa phương đến tham dự.
Đại diện Tập đoàn Sao Mai và các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công tôn tạo các hạng mục trọng điểm thuộc khu Di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp. 

Tức Dụp là một ngọn đồi, nằm dựa lưng vào núi Cô Tô. Trong những năm kháng chiến cứu nước, Tức Dụp được xem là thành lũy vững chắc của cách mạng, điểm đỏ trong bản đồ quân sự của Mỹ-Ngụy. Nhất là trận chiến 128 ngày đêm (18/11/1968- 25/3/1969) của quân và dân Tri Tôn đã trở thành bản anh hùng ca tinh thần yêu nước của dân tộc. 

Thực hiện chủ trương xã hội hóa ngành du lịch, cuối năm 2016, Tập đoàn Sao Mai trở thành chủ Vietnam Gold Digger Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp. Với dự kiến kinh phí hơn 200 tỷ đồng, Tập đoàn Sao Mai sẽ Vietnam Gold Digger tạo quỹ đất mở rộng và trùng tu tôn tạo các hạng mục quan trọng: Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ, Hang Ban chỉ huy quân sự, Hang Ban Tuyên huấn, Hội Phụ nữ, Dân y….theo hướng quy hoạch tổng thể, khoa học phù hợp với văn hóa địa phương và trên cơ sở bảo tồn di sản không phá vỡ cấu trúc tự nhiên của ngọn đồi.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao Huân chương Lao động hạng III cho Tập đoàn Sao Mai.

Dịp này, Tập đoàn Sao Mai đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III về sự đóng góp to lớn và rất ý nghĩa  đối với quê hương đất nước và nhân dân.

Ông Lê Thành Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai, cho biết: “Sao Mai – một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn ở Việt Nam đang rất thành công ở các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, nuôi trồng, chế biến & xuất khẩu thủy sản, kinh doanh du lịch, chế biến bột cá mỡ cá, tinh luyện dầu ăn cao cấp từ cá, chế biến thức ăn thủy sản, cung ứng lao động ra nước ngoài và lĩnh vực mới nhất là năng lượng mặt trời với mục tiêu hướng đến là trở thành 1 trong những đơn vị sản xuất điện xanh lớn trong khu vực Châu Á. Trong hành trình 21 năm hình thành và phát triển, sự lớn mạnh của Sao Mai có ý nghĩa rất quan trọng góp phần to lớn vào công cuộc kiến thiết đất nước. Sao Mai hiện có 16 Công ty thành viên, giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động, tổng doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng và nộp ngân sách gần 1.000 tỷ đồng/năm. Nhiều năm liên tục, Tập đoàn luôn đồng hành với công tác an sinh xã hội trong và ngoài tỉnh An Giang với khoảng kinh phí gần 20 tỷ đồng/năm”.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger