Kịp thời dập tắt vụ cháy tại cơ sở lốp ôtô
Tài xế xúc động cảm ơn CSGT dập tắt vụ cháy xe rơ mooc
Đà Lạt dốc toàn bộ lực lượng dập tắt vụ cháy
Kịp thời dập tắt vụ cháy trong khu công nghiệp

Theo anh Nguyễn Văn N (Người dân phường Hòa Thọ Tây), vụ cháy xảy ra vào lúc 12 giờ 30 phút cùng ngày. Lúc này anh đang ở trong nhà thì thấy khói bốc lên thì chạy ra xem. 

Lúc này lửa bốc ra tại một trong năm lò sấy gỗ của công ty nên đã sử dụng dụng cụ chữa cháy tại chỗ phun dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do trong lò sấy chứa một số lượng lớn gỗ, ván ép… nên đám cháy bùng phát, tỏa ra rất nhiều khói bao trùm toàn bộ cơ sở. Vì vậy, các công nhân đã điện cho lực lượng chữa cháy 114.

Cán bộ chiến sỹ triển khai chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Do đám cháy tỏa ra rất nhiều khói nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Cán bộ chiến sỹ đã chia làm 3 hướng, sử dụng mặt nạ phòng độc tiếp cận phía trước, phía trên của lò sấy. Bên cạnh đó, một tốp chiến sỹ cũng được phân công tiếp cận phía sau sử dụng búa đục tường thoát khói và  phối hợp đồng loạt phun nước dập tắt đám cháy. 

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, các cán bộ chiến sỹ phối hợp với công nhân của cơ sở đưa gỗ và ván ép bên trong lò sấy ra bên ngoài tránh cháy lan. Diện tích đám cháy hơn 50 m2. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Việt Thành

Kiếm 500.000 VND mỗi ngày – Bắn Cá Đổi Thưởng 2021