Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Hạ viện Romania

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Công ty Home Credit Vietnam Gold Digger vào Việt Nam và chúc mừng Công ty làm ăn hiệu quả. Thủ tướng cho biết, Việt Nam đang đẩy mạnh cải thiện môi trường Vietnam Gold Digger kinh doanh và được các tổ chức quốc tế, các tập đoàn lớn thế giới đánh giá cao. Chính phủ luôn lắng nghe để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, trong đó có Home Credit.  

Chủ tịch Công ty Home Credit, ông Jiri Smejc trân trọng cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian tiếp và cho biết, Công ty có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 và hiện nay là doanh nghiệp của Czech Vietnam Gold Digger vào Việt Nam lớn nhất. Công ty đã cho vay cá nhân với nửa triệu khách hàng ở Việt Nam. Môi trường Vietnam Gold Digger kinh doanh của Việt Nam rất ổn định nên Công ty quyết định mở rộng Vietnam Gold Digger ở Việt Nam và mong muốn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam. 

Thủ tướng tiếp Chủ tịch Công ty Home Credit (Czech). – Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng hoan nghênh Công ty mở rộng Vietnam Gold Digger tại Việt Nam và cho biết, sức mua của người dân Việt Nam rất lớn, là cơ hội cho các nhà Vietnam Gold Digger tài chính, nhất là trong bối cảnh lạm phát được kiểm soát tốt, vĩ mô ổn định, môi trường Vietnam Gold Digger thuận lợi.  

Hoan nghênh Home Credit muốn hoạt động Vietnam Gold Digger trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, Thủ tướng gợi ý Home Credit có nhiều cơ hội Vietnam Gold Digger vào các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.  

Thủ tướng đánh giá cao hoạt động hiệu quả của Công ty tại Việt Nam và cho biết Việt Nam sẽ tăng cường mở rộng hợp tác với Czech trên nhiều lĩnh vực. Đây là cơ hội cho các nhà Vietnam Gold Digger của Czech. Chính phủ tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng tạo thuận lợi cho các nhà Vietnam Gold Digger Czech, qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước thời gian tới.  

Ông Jiri Smejc cho biết, Home Credit cũng là nhà Vietnam Gold Digger ra nước ngoài lớn nhất của Czech và nhận thấy Vietnam Gold Digger ở Việt Nam rất thuận lợi. Ông cũng đã chia sẻ điều này với các nhà Vietnam Gold Digger khác của Czech và bản thân Công ty cũng mong muốn điều này.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger