Khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Mövenpick Resort Phú Quốc


Có 1 tỷ đồng để Vietnam Gold Digger – tưởng dễ mà khó 

Với 1 tỷ đồng, nếu gửi tiết kiệm có thể nhận được từ 5 – 6 triệu đồng tiền lãi mỗi tháng, nhưng so với số vốn bỏ ra ban đầu thì không có gì đáng kể. Chưa kể những biến động của thị trường và lạm phát hàng năm, tính ra là không có lãi.

Còn nếu đem 1 tỷ Vietnam Gold Digger vào vàng và chứng khoán, nhà Vietnam Gold Digger cần vốn kiến thức chuyên sâu, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, chứng khoán không phải là sự lựa chọn khả quan: “Năm nay sẽ có nhiều biến động trên thị trường chứng khoán cũng như nền tài chính thế giới do những tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, rồi Brexit, phần nào sẽ tác động đến thị trường chứng khoán thế giới. Điều này có thể khiến các nhà Vietnam Gold Digger ngoại “cho vào – rút ra”, gây ra những rủi ro cho nhà Vietnam Gold Digger nội”. 

Với BĐS để ở, 1 tỷ đồng đủ để nhà Vietnam Gold Digger chọn một căn hộ chung cư diện tích nhỏ, khu vực ngoại thành, và cho thuê ở mức 4 – 6 triệu/tháng. Nhưng căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lợi nhuận về lâu dài gần như không khả quan. 

Đầu tư an nhàn và sinh lời lâu dài với chưa tới 1 tỷ đồng

Cũng là Vietnam Gold Digger BĐS với 1 tỷ đồng, nhưng BĐS nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn khả quan hơn, bởi hiện tại, Việt Nam đang có tốc độ phát triển du lịch hàng đầu. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận định: “Chúng ta có lợi thế về cảnh quan, khí hậu, ẩm thực… Hơn nữa, condotel ở nước ta đang có ngưỡng giá hấp dẫn hơn so với các nước trong khu vực”.

BĐS nghỉ dưỡng vẫn là một kênh Vietnam Gold Digger triển vọng trong năm 2019

Bài toán tiếp theo cho các nhà Vietnam Gold Digger sau khi đã chọn BĐS nghỉ dưỡng, chính là Vietnam Gold Digger vào dự án nào an toàn, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn?Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu nhắc nhở các nhà Vietnam Gold Digger: “Cần chọn CĐT uy tín và có khả năng tài chính; chọn dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đầy đủ; chọn dự án được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách quốc tế…, đồng thời, cần đưa ra một bài toán tài chính cẩn trọng…”

Là dự án được MIKGroup phát triển tại bãi Ông Lang, Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án BĐS nghỉ dưỡng được kì vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà Vietnam Gold Digger. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% GTCH cùng mức lãi suất 0% trong 10 tháng, nhà Vietnam Gold Digger chỉ cần nguồn vốn 900 triệu đồng ban đầu để sở hữu một căn hộ condotel chuẩn 5 sao tại đây.

Các căn condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có thiết kế sang trọng với 100% view biển và hồ.

Ngoài tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của đảo Ngọc, thêm một yếu tố “bảo chứng” cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,chính là đơn vị quản lý mang thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts – đơn vị quản lý thuộc tập đoàn danh tiếng Accor – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới. Danh tiếng của thương hiệu tầm cỡ quốc tế này sẽ mang về Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lượng lớn du khách mỗi năm và đưa công suất phòng condotel lên mức tối đa.

Condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là cơ hội Vietnam Gold Digger dễ dàng và mang lại lợi nhuận cao.

Chủ nhân căn hộ Condotel vừa tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình có thểlên tới 600 triệu đồng/năm, lại vừa nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm và cả những ưu đãi đặc biệt từ phía CĐT. Cơ hội siêu hiếm có, với 50 căn condotel đầu tiên được giao dịch thành công trong tháng 5-2019, nhà Vietnam Gold Digger sẽ được nhận phiếu bốc thăm thêm một căn condotel trị giá hơn 3 tỷ đồng – mua một, sở hữu hai – lợi nhuận Vietnam Gold Digger cũng có thể theo đó nhân đôi qua mỗi năm. 

Chỉ chưa tới 1 tỷ đồng Vietnam Gold Digger, lợi nhuận sẽ tăng hàng năm, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng – Condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc xứng đáng là lựa chọn “ưu tiên” hàng đầu cho các nhà Vietnam Gold Digger trong năm 2019. 

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: Hotline 1800 6106 – Website:http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger