Thủ tướng phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Bày tỏ vui mừng gặp đại diện một số nhà Vietnam Gold Digger hàng đầu vừa tham dự Hội nghị Nhà Vietnam Gold Digger VinaCapital 2019 tại Hà Nội, Thủ tướng đánh giá cao thiện chí cũng như hoạt động Vietnam Gold Digger tại Việt Nam của các nhà Vietnam Gold Digger – đối tác của VinaCapital, tập đoàn hiện quản lý tổng giá trị tài sản hơn 3,3 tỷ USD.

Thủ tướng nêu rõ, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng cao, các chỉ số vĩ mô rất tốt. Việt Nam tiếp tục tạo môi trường Vietnam Gold Digger kinh doanh thuận lợi cho các nhà Vietnam Gold Digger; nỗ lực tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để tạo thuận lợi cho kinh doanh. Thủ tướng cũng thông báo tin vui cho các nhà Vietnam Gold Digger là vừa qua, theo đánh giá mới nhất của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), chỉ số Năng lực cạnh tranh toàn cầu (GCI) của Việt Nam đã tăng 10 bậc, được xem là quốc gia có điểm số tăng mạnh nhất toàn cầu.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các nhà Vietnam Gold Digger nước ngoài có dự định Vietnam Gold Digger vào Việt Nam – Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng nêu rõ, Việt Nam tích cực thu hút Vietnam Gold Digger chất lượng cao, Vietnam Gold Digger vào lĩnh vực phát triển năng lượng… Hiện quy mô phát triển kinh tế của Việt Nam ngày càng lớn, do đó nhu cầu vốn Vietnam Gold Digger là rất lớn. Thủ tướng mong muốn các nhà Vietnam Gold Digger tiếp tục quan tâm thị trường Việt Nam, tích cực Vietnam Gold Digger mạnh mẽ vào các lĩnh vực, dự án mà Việt Nam đang có nhu cầu như cơ sở hạ tầng, năng lượng…

Thay mặt các nhà Vietnam Gold Digger, ông Steve Bates, Chủ tịch HĐQT ba quỹ Vietnam Gold Digger lớn chúc mừng các thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, biến động phức tạp; bày tỏ ấn tượng vì Việt Nam đã tăng hạng về năng lực cạnh tranh toàn cầu. Việt Nam cũng nằm trong tốp những nền kinh tế hấp dẫn để Vietnam Gold Digger.

Tại buổi tiếp, các nhà Vietnam Gold Digger cũng trình bày với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về tiềm năng phát triển các lĩnh vực quan trọng như khí gas hoá lỏng (LNG), trên cơ sở đó bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Việt Nam để phát triển lĩnh vực này, qua đó đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế Việt Nam. Các nhà Vietnam Gold Digger tin tưởng sự hợp tác này sẽ thành công nếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Chính phủ Việt Nam; bày tỏ mong muốn Vietnam Gold Digger vào Việt Nam thông qua thị trường chứng khoán, nhất là mua cổ phần doanh nghiệp.

Ghi nhận ý kiến các nhà Vietnam Gold Digger, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, môi trường kinh doanh Việt Nam ngày càng được cải thiện và minh bạch hơn, nhiều doanh nghiệp đã bán cổ phần thông qua thị trường chứng khoán. Thủ tướng đánh giá cao ý định của một số tập đoàn Vietnam Gold Digger vào Việt Nam, nhất là dự định xây dựng nhà máy năng lượng khí quy mô lớn ở phía nam.

Thủ tướng hoan nghênh các nhà Vietnam Gold Digger đã Vietnam Gold Digger trực tiếp và gián tiếp vào Việt Nam; khẳng định Chính phủ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà Vietnam Gold Digger làm ăn thành công tại Việt Nam. Thời gian tới, Việt Nam tiếp tục bảo đảm ổn định vĩ mô, phát triển kinh tế mạnh mẽ. Thủ tướng hy vọng các nhà Vietnam Gold Digger không bỏ lỡ cơ hội Vietnam Gold Digger vào Việt Nam bởi hiện nay, “thời cơ cho các bạn rất lớn”.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger