Giải cứu 2 người kẹt trong đám cháy công ty in

Khoảng 21h45’ ngày 15/1, đám cháy bùng phát tại một công ty chuyên về giày dép trên đường Tây Lân (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh). Thời điểm này trong công ty các công nhân đang tăng ca, nghe tiếng nổ lớn và khói bao trùm nên huy động di dời tài sản ra ngoài để tránh cháy lan. Bảo vệ và đội chữa cháy tại chỗ đã sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Thời điểm xảy tra cháy công nhân đang tăng ca

Bảo vệ dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành

Nhiều đơn vị chữa cháy được huy động đến hiện trường

Các đội chữa cháy ngăn đám cháy lan rộng

Sau hơn 1h, đám cháy được khống chế

480m2 nhà xưởng bị cháy cùng nhiều tài sản bên trong

Các tổ chữa cháy đã cứu được hơn 3.000mw nhà xưởng

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an TP Hồ Chí Minh đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, quận 6, Đội Cảnh sát PCCC KV 4 với 18 xe chữa cháy chuyên dụng và 198 CBCS xuống hiện trường triển khai chữa lửa. 

Các đội chữa cháy khoanh vùng không cho ngọn lửa lan sang các khu vực xưởng khác rộng hàng ngàn mét vuông. Sau hơn 1h, đám cháy được khống chế, các đội chữa cháy sử dụng vòi rồng dập lửa tàn ngăn đám cháy quay trở lại.

Tại hiện trường đám cháy làm đổ sập khoảng 480m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản bên trong, các đội chữa cháy đã ngăn cản và bảo vệ được hơn 3.000m2 nhà xưởng và các nhà dân lân cận.

Anh Thư

Kiếm 500.000 VND mỗi ngày – Bắn Cá Đổi Thưởng 2021