FLC Legacy Kontum: Tâm điểm thị trường địa ốc Tây Nguyên cuối năm

Hạ tầng phát triển “hút” nhà Vietnam Gold Digger

Từ năm 2016, Kon Tum đã huy động khoảng 7.681 tỷ đồng vốn Vietnam Gold Digger phát triển tại 3 vùng kinh tế động lực, gồm: thành phố Kon Tum, huyện Ngọc Hồi và huyện Kon Plông. Đối với thành phố Kon Tum, tỉnh đã Vietnam Gold Digger cơ bản hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Nam Đắk Bla; hệ thống đường giao thông, thoát nước, cây xanh được chú trọng phát triển đồng bộ.

Thành phố Kon Tum đang trở thành đô thị tiềm năng bậc nhất Nam Trung Bộ

Hiện nay 100% tuyến đường trung tâm nội thành đã có hệ thống điện chiếu sáng công cộng, đồng thời thành phố cũng đang đẩy nhanh thực hiện bê tông hóa các đường hẻm nội thành.

Ngoài ra, để mở rộng thành phố, UBND tỉnh đã phê duyệt Quyết định Vietnam Gold Digger xây dựng 3 cây cầu bắc qua sông Đắk Bla với tổng số vốn Vietnam Gold Digger gần 300 tỉ đồng; bên cạnh kế hoạch nâng cấp 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 24 và đường Hồ Chí Minh; đề xuất xây dựng tuyến cao tốc Gia Lai – Kon Tum – Bình Định.

Với những bước phát triển mạnh mẽ, Kon Tum hiện là một trong những địa phương thu hút đông đảo các nhà Vietnam Gold Digger. Trong những năm gần đây, thành phố chứng kiến sự gia nhập của nhiều ông lớn địa ốc. Tiêu biểu, tháng 8/2019, Tập đoàn FLC chọn thành phố Kon Tum là điểm dừng chân đầu tiên tại thị trường Tây Nguyên với dự án FLC Legacy Kontum.

FLC Legacy Kontum – sức hút từ mô hình đồng bộ

Hiện đường Trường Chinh (đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Đào Duy Từ – phạm vi cầu nối qua sồng Đăk Bla) đã được mở rộng chiều ngang lên đến 21,5-26,5 m. Giai đoạn tiếp theo, tuyến đường này sẽ được mở rộng tới 55m với chiều dài tuyến đường 2,75km nhằm tạo thành trục không gian chính, kết nối đường Hồ Chí Minh với các trục đường khác và kết nối với khu vực phía Đông của thành phố Kon Tum.

Mặt đường rộng 55m ngay tại Dự án FLC Legacy Kontum sẽ giúp các nhà Vietnam Gold Digger tối ưu hóa các phương án kinh doanh, đảm bảo nguồn khách hàng dồi dào và lợi nhuận bền vững.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Trường Chinh, FLC Legacy Kontum được đánh giá sẽ có nhiều cơ hội bứt phá ngay sau khi con đường này được mở rộng bởi đây chính là tọa độ huyết mạch dễ dàng kết nối đến mọi cung đường cả nội đô và ngoại tỉnh, điển hình như Quốc lộ 24 – tuyến giao thông nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

Dự án được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 18ha với các loại hình sản phẩm đa dạng bao gồm hệ thống shophouse, shopvilla và khách sạn 5 sao. Hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp cũng được tích hợp như công viên cây xanh, khu thể thao… đưa FLC Legacy Kontum trở thành điểm đến an cư và tâm điểm vui chơi, mua sắm, giải trí hàng đầu tại Kon Tum.

2021 đầu tư lựa chọn đầu tiên
Gold Digger